Việc vệ sinh phòng ngủ, ga trải giường, chăn gối sạch sẽ là hết sức cần thiết và quan trọng. Nó giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ , tăng cường chất lượng giấc ngủ và sức khỏe cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và thực hiện thường xuyên, đúng cách việc giặt là vệ sinh đồ chăn, vỏ gối hợp lý. Xem thêm: hóa chất giặt là hàn quốc


Những lưu ý khi giặt đồ chăn gối, chăn lông vũ


Phân loại đồ trước khi giặt tẩy

Công việc này không chiếm quá nhiều thời gian nên bạn cần phân loại đồ trước khi giặt. Tốt nhất là bạn nên giặt chăn một mẻ riêng do kích thước lớn của chăn. Vậy nên bạn cần phân ra thành hai mẻ quần áo và chăn để giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn giặt chăn cùng với quần áo, máy giặt sẽ trở nên quá tải, máy không tự điều chỉnh được chế độ giặt và lượng nước, do đó ảnh hưởng đến quy trình giặt. Thêm vào đó, những món đồ nhỏ như quần áo lót có thể bị vướng vào bên trong chăn và không được giặt kĩ với xà phòng và nước – do đó có thể vẫn còn mùi hôi sau khi giặt.


Cách giặt là vỏ chăn, vỏ gối ,chăn lông phao lông vũ


Sử dụng nước giặt và nước xả

 

Dùng nước giặt và nước xả vải phù hợp để đạt được hiệu quả giặt tẩy tối ưu. Nước giặt sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi khó chịu còn nước làm mềm vải sẽ biến lớp vỏ chăn thô ráp trở nên mềm mại và mượt mà. Việc dùng sản phẩm hóa chất giặt là nước giặt chính thương hiệu VIC-KLEEN và nước xả vải VIC-SOFT để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa như mong muốn.


Do kích thước và khối lượng của gối và chăn lông vũ, sẽ rất mất thời gian nếu phơi khô tự nhiên. Một vấn đề nữa là, nếu gối và chăn bị ẩm thì nấm mốc sẽ bắt đầu hình thành và tích tụ bên trong lông vũ và sẽ gây ảnh hưởng sức khoẻ. Vì thế, bạn nên để chúng khô càng nhanh càng tốt, nếu cần thiết thì dùng máy sấy quần áo. Bạn nên sấy cho đến khi nếu sờ tay vào cảm thấy khô, và sau đó phơi ra ngoài trời cho đến khi khô hẳn. Lí tưởng nhất là chăn nên được phơi khô trong vòng 12 tiếng sau khi lấy khỏi máy sấy quần áo – nếu lâu hơn, nấm mốc có thể tích tụ và phát triển.


 Để tăng hiệu quả giặt là một cách tối ưu, bạn có thể sử dụng các hóa chất giặt là trong công nghiệp để tăng hiệu quả giặt tẩy, giúp quần áo trắng sạch như mới. Công ty The One Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sản phẩm hóa chất giặt tẩy với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Asia, Hàn Quốc, Malaysia...


Các đối tác có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

 

ĐT/Fax: 04.3793.8373 - Hotline: 0936.090.191

 

Email: info@theonejsc.com – Website: http://made-in-korea.com.vn/

 

 THAM KHẢO THÊM CÁC LOẠI HÓA CHẤT GIẶT CÔNG NGHIỆP

 ->> Hóa chất giặt ướt nhãn hiệu Moria -DRYTEN->> Hóa chất giặt chính DRYTEN, Nhập khẩu 100% Hàn Quốc

- >> Hóa chất giặt ướt cho đồ len lụa đồ có giá trị cao Moria D-plux