Trong cuộc sống việc sử dụng hóa chất giặt tẩy là cần thiết và quan trọng để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng việc sử dụng hóa chất sao cho an toàn và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết được. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có được những thói quen giặt là an toàn và lành mạnh.

Lưu trữ hóa chất giặt là một cách an toàn

Để xa hóa chất giặt là khỏi tầm tay trẻ em và vật nuôi trong nhà

Hãy luôn nhớ để hóa chất tẩy rửa còn đóng gói nguyên trong bao bì gốc và giữ nguyên tem, nhãn mác và để ở một ví trí an toàn sau khi sử dụng xong.

Trẻ em thường tò mò và khám phá tất cả những điều mới mà chúng nhìn thấy xung quanh mình. Vì vậy hãy  để sản phẩm hóa chất  giặt ra khỏi tầm với của trẻ nhỏ.

Luôn chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng   Hóa chất giặt là   


Hãy đọc và làm theo tất cả các hướng dẫn khuyến cáo trên nhãn sản phẩm giặt trước khi sử dụng. Hãy  đặc biệt chú ý đến tất cả các ký hiệu ‘'Caution'’, ‘'nguy hiểm'’ hoặc những ký hiệu tương tự. Không bao giờnên  kết hợp bột giặt với các chất amoniac hoặc chất tẩy rửa dùng trong gia đình vì một số hỗn hợp hóa chất khi kết hợp  có thể tạo ra các loại khí khó chịu.


Nếu hóa chất bị tràn ra hãy làm sạch ngay lập tức, và ngay lập tức rửa sạch tay của bạn cũng như tất cả các dụng cụ dùng để cân đong lượng hóa chất.

Luôn đóng thùng bột giặt, hộp, chai hoặc túi ngay sau mỗi lần sử dụng. Hãy tạo thói quen bảo quản tốt sau khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng chúng.

Vứt bỏ chai lọ khi cần thiết sau khi sử dụng

Để bảo vệ trẻ em, vật nuôi và xử lý rác thải, hãy rửa sạch và đậy chặt nắp chai trước khi vất đi hoặc đem đi tái chế


Không sử dụng thùng đựng hóa chất để lưu trữ, chứa đựng các chất hoặc vật liệu khác,đặc biệt là dùng cho con người. Hãy  dạy cho con trẻ rằng các hóa chất giặt là không phải là đồ chơi và cần tránh xa chúng.

Hãy là người tiêu dùng cẩn thận, thông minh, luôn tìm hiểu kỹ sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để có hiệu quả giặt tẩy cao nhất.


Công ty The One Việt Nam là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực  nhập khẩu, phân phối sản phẩm hóa chất giặt tẩy với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Asian, Hàn Quốc, Malaysia…


Các đối tác có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

 

ĐT/Fax: 04.3793.8373 - Hotline: 0936.090.191

 

THAM KHẢO THÊM CÁC LOẠI HÓA CHẤT GIẶT CÔNG NGHIỆP
 ->> Hóa chất giặt ướt nhãn hiệu Moria -DRYTEN->> Hóa chất giặt chính DRYTEN, Nhập khẩu 100% Hàn Quốc

- >> Hóa chất giặt ướt cho đồ len lụa đồ có giá trị cao Moria D-plux

Email: info@theonejsc.com – Website: http://made-in-korea.com.vn/


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.