CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM Đại diện thương mại tại Việt Nam của Hãng Máy Giặt công nghiệp HS CLEAN TECH KOREA cung cấp cho các bệnh viện, khách sạn, resort, trường học, nhà máy, quân đội, xưởng giặt... VÀ là một trong những doanh nghiệp đi đầu chuyên sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các thiết bị công nghiệp cho sản xuất và dịch vụ. Tổng đại đại lý phân phối uy tín, chuyên cung cấp, thi công lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng các thiết bị công nghiệp. Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Sản Xuất và Phân Phối thiết bị ngành GIẶT LÀ công nghiệp tại Việt Nam. Với quy mô phân phối trên cả 3 khu vực Bắc, Trung, Nam và có lực lượng cán bộ chuyên nghiệp có chuyên môn tốt. Sau gần 10 năm hoạt động, THE ONE VIỆT NAM đã không ngừng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của THE ONE đã được phân phối rộng khắp cả nước.

I. TỔNG QUAN CHUNG VỀ THE ONE VIỆT NAM

• Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
• Tên tiếng anh: THE ONE VIET NAM .,JSC
• Tên viết tắt: THE ONE VIỆT NAM
• Năm thành lập: 2009

• Văn phòng giao dịch:

+ Miền Bắc :Tầng 8, Toà nhà Sacombank, Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

+ Miền Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

• Showroom : Lôm E1.2 Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

• Tổng kho : Hamatra – Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long – Mê Linh – Hà Nội

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP THE ONE VIỆT NAM.

THE ONE VIET NAM GIOI THIEU 1


III. ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI TẠI VIỆT NAM

• THE ONE VIỆT NAM hiện đang là đối tác vàng của HS CLEANTECH KOREA (Hãng sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc)

THE-ONE-VIET-NAM-DAI-DIEN-THUONG-MAI-HANG-MAY-GIAT-HS-CLEANTECH

• THE ONE VIET NAM Là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối các thiết bị Giặt - sấy - Là công nghiệp từ các nước Châu Âu + Châu Á khác : ITALCLEAN - Ý , POWERLINE USA..

• THE ONE VIET NAM - Đại diện độc quyền phân phối sản phẩm Hóa chất công nghiệp Hàn Quốc của hãng KIM&S - SUNPOL KOREA, đã và đang mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

THE-ONE-VIET-NAM-CHAT-TAY-RUA-KOREA

• THE ONE VIET NAM Tư vấn, thiết kế, thi công, chế tạo và sản xuất các thiết bị bếp inox dùng trong công nghiệp. Nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp từ các hãng có uy tín trên thế giới, đặc biệt là các loại máy rửa bát đĩa công nghiệp NUNU KOREA !!


• THE ONE VIET NAM - Đối tác uy tín của nhiều công ty hàng đầu trên thế giới.

THE-ONE-VIET-NAM-CONG-TY-XNK-THIET-BI-CONG-NGHIEP

IV. VỀ KHÁCH HÀNG CỦA THE ONE VIỆT NAM

• THE ONE VIỆT NAM Cung cấp thiết bị và dịch vụ cho nhà máy SAMSUNG VIETNAM và nhiều công ty khác như MC NEX…, hệ thống nhà giặt cho 06 nhà máy của Acecook trải dài từ Bắc vào Nam, Chuỗi nhà giặt công nhân cho VINACOMIN và các công ty thành viên, Khu lọc dầu Nghi Sơn…

THE ONE CUNG CÂP THIÊT BỊ VÀ DỊCH VỤ CHO SAMSUNG VIETNAM

• THE ONE VIỆT NAM cung cấp thiết bị cho các Bệnh Viện: Bv quốc tế Green Hải Phòng, Bv Bạch Mai, Bv 71 Trung ương, Bv Tây Bắc, Bv Nhi Đồng Tháp, Bv Lao và Phổi Nghệ An, Bv Đa khoa chất lượng cao tỉnh Thái Bình…

THE-ONE-LAP-MAY-GIAT-CHO-BENH-VIEN• THE ONE VIỆT NAM cung cấp thiêt bị giặt là và dịch vụ cho các khách sạn, resort: KS 4 sao Paracel Hải Tiến, Resort Đông Bắc, Sài Gòn-Bản Giốc Resort, Nhà khách bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Cao Bằng, Nhà khách tỉnh ủy Nghệ An…

THE-ONE-LAP-MAY-GIAT-CHO-TRUONG-HOC-KHACH-SAN

• THE ONE VIỆT NAM Cung cấp thiết bị cho các Trường học: Trường quốc tế BLUSKY, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường Trung cấp kỹ thuật Quân Khí, Trường Đại học Văn hóa nghệ Thuật…


• THE ONE VIỆT NAM thiết kế thi công thiết bị cho các xưởng giặt, tiệm giặt cao cấp trên khắp cả nước.

V. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THE ONE VIỆT NAM

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản quý báu của THE ONE VIỆT NAM do các thế hệ cán bộ công nhân viên xây dựng và gìn giữ bồi đắp từ 10 năm qua. Với các nguyên tắc ứng xử là kim chỉ nam cho hoạt động.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC :

• THE ONE VIỆT NAM cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
• THE ONE VIỆT NAM cam kết cung cấp cho các nhà đầu tư, đối tác hiệu quả kinh doanh nằm ngoài sự mong đợi, tối ưu hóa chi phí.
• THE ONE VIỆT NAM Luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác tin cậy và dài lâu, cùng chia sẻ lợi ích, thực hiện đầy đủ các cam kết đã thống nhất.

ĐỐI VỚI NGƯỜI NHÂN VIÊN :

• Với quan điểm "Mỗi cán bộ nhân viên THE ONE VIỆT NÀM là một lợi thế cạnh tranh". THE ONE cam kết tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp bình đẳng, đồng thời thúc đầy năng lực và niềm đam mê, sự gắn bó trong mỗi người nhân viên. THE ONE mong muốn trở thành công ty mà tất cả nhân viên từ hòa là một phần trong đó.


VIDEO GIỚI THIỆU VỀ THE ONE VIỆT NAM.


THE ONE VIỆT NAM ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG.


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.