Lắp đặt máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt là ở Thái Bình được tiến hàng bởi MADE IN KOREA. Lắp đặt máy là lô công nghiệp của đơn vị uy tín, kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giảm bớt chi phí, công sức đồng thời tìm đúng thương hiệu máy phù hợp, tạo ra hiệu quả sử dụng ổn định.

Xem thêm:


Khảo sát lắp đặt máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt là ở Thái Bình


Để lắp đặt máy là lô công nghiệp ở Thái Bình cho xưởng giặt là hay cho bất cứ một công trình nào thì bước đầu MADE IN KOREA sẽ xác định nhu cầu hay mong muốn của khách hàng, khách hàng muốn máy là lô công nghiệp như thế nào? Máy là lô công nghiệp giá rẻ, giá tốt hay máy là lô công nghiệp ở Thái Bình chất lượng? Khổ rộng bao nhiêu? Mục đích sử dụng là gì?

Để lắp đặt máy là lô công nghiệp thì trước hết cần xác định nhu cầu của khách hàng

Để lắp đặt máy là lô công nghiệp thì trước hết cần xác định nhu cầu của khách hàng


Từ đó các nhân viên tư vấn sẽ định hình trước một số dòng máy là lô công nghiệp thương hiệu, mẫu mã, thiết kế và trao đổi một số thông tin cơ bản về máy là lô công nghiệp cho khách hàng hiểu và có những nhận định sơ bộ.

Sau khi đã trao đổi và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Để đảm bảo tính chuẩn xác cho công trình và đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất, MADE IN KOREA sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để đưa ra các giải pháp thiết kế bố trí phù hợp với công trình để đảm bảo được tính hiệu quả.

Để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất, MADE IN KOREA sẽ khảo sát mặt bằng

Để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất, MADE IN KOREA sẽ khảo sát mặt bằng


Với công tác tư vấn lựa chọn máy là lô công nghiệp bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, MADE IN KOREA cam kết dựa vào điều kiện thực tế mặt bằng kết hợp với nhu cầu thực tế, tài chính của khách hàng để đưa ra loại máy là lô công nghiệp tốt nhất, phù hợp nhất cho đơn vị.

Xưởng giặt là ngoài việc đầu tư máy là lô công nghiệp thì thiết bị cần thiết phải kể đến là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Thông thường, lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp cần tuân thủ theo quy trình 1 chiều giặt >> sấy >> là, việc lắp đặt theo quy trình giúp mang lại tính khoa học, thuận tiện thao tác cho xưởng giặt.

Thị trường bán máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt là ở Thái Bình


Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy là lô công nghiệp ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này nhiều đơn vị phân phối, lắp đặt máy là lô công nghiệp ra đời. Điều này một mặt đem lại cơ hội lựa chọn đa dạng máy là lô công nghiệp cho khách hàng, mặt khác lại làm quá trình chọn đúng đơn vị uy tín trở nên khó khăn hơn.

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy là lô công nghiệp ngày càng tăng cao

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy là lô công nghiệp ngày càng cao


Sau 12 năm có mặt trên thị trường, MADE IN KOREA đang trở thành đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy là lô công nghiệp ở Thái Bình được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Bằng kinh nghiệm thực tế, MADE IN KOREA sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để đưa ra phương án thiết kế bố trí mặt bằng chính xác, đồng thời đưa ra nhiều phương án tư vấn cho khách hàng chọn lựa. 

Xưởng giặt là Sỹ Duy ở Thái Bình là một  trong những đơn vị khách hàng của MADE IN KOREA đã lựa chọn và lắp đặt máy là lô công nghiệp Cleantech khổ 3m. Dưới đây là thông số kỹ thuật của thiết bị này, để bạn có thể tham khảo thêm:

Model: YP-3000ID

Nhãn hiệu: Cleantech

Số lượng con lăn: 1

Chiều rộng ủi tối đa(mm): 3000

Tốc độ ủi (m / phút):  ≤ 6 

Nhiệt độ ủi tối đa (° C): 220

Động cơ (Kw): 0.75 

Biến tần (Kw): 0.75

Kích thước (mm): 3950×1310×1250

Trọng lượng máy (kg): 1550

Xuất xứ: Trung Quốc, CO Trung Quốc, CQ Nhật Bản

máy là lô công nghiệp Cleantech khổ 3m

Máy là lô công nghiệp Cleantech khổ 3m


Để nhận được tư vấn, báo giá chi tiết máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt là ở Thái Bình hay cho khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng ở những tỉnh thành khác trên khắp cả nước, vui lòng liên hệ với MADE IN KOREA để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, phù hợp với dự tính đầu tư nhất!


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.