Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

Dùng máy rửa bát tự động thì tốt hơn là rửa chén, bát bằng tay. Một trong những điều quan trọng nhất là cách nó làm sạch chén đĩa. Một cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine chỉ ra rằng số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa bát ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Vi khuẩn có ở tất cả mọi nơi: trên tay của chúng ta, trên các bề mặt làm việc, trên khăn lau chén đĩa, miếng bùi nhùi dùng để rửa bát….Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi trong cuộc nghiên cứu, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái đĩa được rửa bằng tay. Trong khi các đĩa được rửa bằng máy thì số lượng máy rửa bát công nghiệp vi khuẩn chỉ khoảng 100, theo đúng các tiêu chuẩn về sức khỏe.Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện

Để bảo đảm các tiêu chuẩn về sức khỏe, các bệnh viện và các nhà hàng, cửa hàng ăn uống…..phải rửa chén đĩa bằng máy rửa bát tự động.

Các lợi ích của máy rửa chén tự động và công thức đặc biệt của hóa chất rửa chén chỉ có thể phát huy được tính hiệu quả của chúng khi được sử dụng đúng cách. Do đó, những người sử dụng máy rửa chén cần phải biết được cách máy rửa chén hoạt động, các đặc tính của nó và cách vận hành máy.

1.Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa chén:

Chức năng của máy rửa chén là cung cấp các hoạt động cơ học cần thiết để hóa chất rửa chén và nước tiếp xúc được ở phía trên, phía dưới và xung quanh chén đĩa để tẩy sạch các vết bẩn. Cần phải làm vệ sinh máy rửa chén sau một thờI gian sử dụng để loại bỏ các vết cặn bám bên trong máy.

Hệ thống rửa chén đĩa

Hệ thống rửa chén đĩa

2.Hệ thống rửa chén đĩa:

Có nhiều loại máy rửa bát được thiết kế phù hợp với nhiều loại hệ thống hoặc nhiều cách thiết kế nguồn nước. Một vài loại máy thì chỉ cần một nguồn nước, nhưng một vài loại khác thì cần nhiều nguồn nước. Nước được đưa vào máy bởi các ống xịt (một vài loại máy có model cũ thì nước được đẩy thẳng vào máy). Thiết kế của các ống xịt có thể khác nhau về kích cỡ, hình dáng và vị trí đặt trong máy rửa chén. Trong quá trình rửa chén, nên cẩn thận trong việc bỏ chén đĩa vào máy trong trường hợp nguồn nước vào máy yếu để ngăn ngừa sự tắc nghẽn ở các bộ phận khác của máy, nhất là trong góc máy.


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.