Tại sao nên đầu tư máy giặt công nghiệp cho trường học? Hiện nay, các trường học đều muốn tăng cường chất lượng không chỉ về giảng dạy mà còn về hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ cho nên việc đặt mua máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt của trường học không phải là điều xa lạ.

Ngày nay, nhiều trường học đề ra những mục tiêu phát triển không chỉ là nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, mà còn củng cố và nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho học sinh, nhà trường đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp để xử lý bài toán giặt là của mình.

Nhiều trường học đã đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp để nâng cao chất lượng

Nhiều trường học đã đầu tư máy giặt công nghiệp để nâng cao chất lượng


Với trường học có quy mô và lượng học sinh lớn thì lựa chọn mua máy giặt công nghiệp cho trường học của nhà trường là quyết định rất đúng và hiệu quả. Bởi nhu cầu và mức độ giặt giặt ủi của nhà trường là rất lớn, chúng tôi xin liệt kê ra cho các bạn cùng rõ:

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho trường học


- Lượng chăn màn sử dụng


Với trường học có khu nội trú, nơi học sinh và toàn bộ giáo viên nghỉ ngơi có lượng chăn màn rất lớn. Ở đây, chăn màn sẵn sàng phục vụ nhu cầu học sinh và giáo viên cả năm. Với mùa hè thì lượng chăn mỏng nhẹ, ít hơn lượng chăn dày của mùa đông.

Trường học có khu nội trú lượng chăn màn rất lớn

Trường học có khu nội trú lượng chăn màn rất lớn


- Hệ thống mành rèm ở các lớp


Với lượng phòng học, phòng chức năng, khu sinh hoạt nhiều như ở trường học thì để duy trì sự sạch sẽ của mành rèm cũng là vấn đề khó khăn nếu không dùng đến máy giặt công nghiệp cho trường học.

- Phòng chức năng 


Nơi có các trang phục phục vụ việc học năng khiếu như múa – võ, trang phục biểu diễn… Những trang phục này đều phải xử lý giặt là sau mỗi buổi học – ca học.

trang phục phục vụ việc học năng khiếu cũng cần giặt sau mỗi buổi học

Trang phục phục vụ việc học năng khiếu cũng cần giặt sau mỗi buổi học


Với lượng đồ vải cần giặt nhiều, nhà trường thường xuyên phải giặt ủi để đảm bảo và duy trì sự sạch – thơm trước khi được đem vào sử dụng. Với nhiều nhà trường không sử dụng và trang bị hệ thống giặt – sấy công nghiệp thì việc giặt ủi là một vấn đề gây tốn kém, lãng phí và tốn nhiều nhân lực và gặp phải những hạn chế nổi cộm như sau:

Những hạn chế liên quan đến giặt là khi chưa sử dụng máy giặt công nghiệp cho trường học


- Tốn kém và lãng phí: 


Đó là điều đầu tiên mà các trường học gặp phải khi thuê dịch vụ giặt là bên ngoài. Với số lượng đồ giặt nhiều như vậy thì chi phí cho giặt ủi là con số không nhỏ.

- Không chủ động:


Ngoài việc chủ động xử lý, không phụ thuộc vào đơn vị bên ngoài, nhà trường còn tận dụng được nhân công lao động, từ đó cắt giảm được nhiều chi phí cho giặt ủi.

- Chất lượng giặt không đảm bảo:


Vì thuê giặt ngoài và nhân công tự xử lý nên chất lượng giặt sấy không được đảm bảo, còn nhiều hạn chế. Nhiều lúc đồ mang đi giặt còn bị thất thoát và hư hỏng. 

Thuê giặt ngoài chất lượng giặt sấy không được đảm bảo

Thuê giặt ngoài chất lượng giặt sấy không được đảm bảo


Tất cả  những hạn chế trên sẽ khắc phục và giải quyết triệt để khi nhà trường đầu từ hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho trường học. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà trường, mang lại sự hài lòng đến với ban lãnh đạo nhà trường, sự hài lòng tới phụ huynh học sinh, đội ngũ giáo viên và học sinh ở đây.

MADE IN KOREA là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho trường học


Là một đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín cho trường học và các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc, MADE IN KOREA luôn đảm bảo những yếu tố sau: 

- Máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên đai kiện. 

- Nhập khẩu trực tiếp, là đơn vị trực tiếp phân phối với giá thành hợp lý nhất. 

- Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc, lắp đặt nhiệt tình, tận tâm, cẩn thận và chu đáo. 

- Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng để giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Chúng tôi am hiểu về nhu cầu sử dụng sản phẩm của mỗi khách hàng, do vậy chúng tôi đã tập trung nghiên cứu về ưu, nhược điểm của mỗi sản phẩm để nhập khẩu những mặt hàng chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với chi phí, mong muốn của từng cá nhân, doanh nghiệp trong nước. 

MADE IN KOREA đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

MADE IN KOREA đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín


Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất!

Xem thêm:


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.