Cách giặt sấy đồ vải, là ủi đúng cách

,

Qúa trình giặt ủi là một công việc đòi hỏi sự công phu và cũng cần tuân thủ nhiều quy định khắc khe. Tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm đầy đủ giúp giặt ủi quần áo đúng cách và hiệu quả nhất.

Đầu tiên là quy trình giặt giũ

Trước tiên là nên giặt quần áo đúng cách. Trước khi mang quần áo đi giặt chính cần phân loại riêng các đồ vải trắng và vải máu. Sau khi phân loại xong, giặt riêng các loại quần áo như đồ trắng, đồ sẫm màu. Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh nguy cơ quần áo bị lem màu lẫn nhau. Luôn kiểm tra và làm theo hướng dẫn giặt của mỗi loại chất liệu vải khác nhau có trên nhãn của các loại quần áo của bạn.Sử dụng các dòng máy giặt hiện đại như dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu cung cấp nhiều chế độ giặt khác nhau cho nhiều loại vải khác nhau.Các loại vải mỏng nhẹ hoặc dễ nhàu nên được bỏ vào trong túi giặt nhằm bảo vệ chúng khỏi bị rách hoặc nhàu nát trong quá trình giặt, vắt hoặc từ các loại nút, móc khóa từ quần áo khác trong quá trình giặt.

máy giặt công nghiệp made in korea


Sau khi giặt xong, có 2 cách để làm khô quần áo. Bạn có thể mang đồ vải ra ngoài phơi khô bằng ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, khi phơi đồ ngoài trời có nhiều tác động ảnh hưởng đến quần áo của bạn mới được giặt sạch xong như côn trùng, bụi, chim chóc,..

Quy trình sấy khô đồ vải

Còn đối với việc sấy khô bằng máy sấy, sử dụng máy sấy quần áo với nhiều tính năng ưu việt,giảm nếp nhăn trên quần áo là sự lựa chọn lý tưởng cho đồ vải khi sấy quần áo. Các dòng máy sấy công nghiệp với cấu trúc nhiệt động lực học của thiết kế máy sấy, mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời của nó và hệ thống ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.


máy sấy công nghiệp made in korea

Việc sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy đồ vải giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao, diệt trừ được các loại vi khuẩn mầm mống gây bệnh .

 Cuối cùng là để giúp quần áo phẳng không nhàu nát quăn nếp, cần dùng bàn là và biết cách sử dụng chúng để là ủi quần áo một cách thích hợp.Hãy ghi nhớ rằng khi là ủi đồ vải, hãy đảm bảo rằng bạn luôn điều chỉnh nhiệt độ của bàn ủi thấp hơn so với khuyến cáo được ghi trên nhãn áo. Sau đó bạn có thể tăng nhiệt độ dần lên. 

THAM KHẢO THÊM :

máy giặt công nghiệp

máy sấy công nghiệp

hóa chất giặt là


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.