Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp

,

Máy rửa bát công nghiệp là một thiết bị cần thiết không thể thiếu trong ngành dịch vụ công nghiệp thực phẩm, trong các bếp ăn của các khách sạn lớn,nhà hàng, nhà máy, trường học,… Sử dụng máy rửa bát công nghiệp giúp tiết kiệm nhân công một cách tối đa, rửa sạch hàng nghìn chiếc bát đĩa trong vài giờ đồng hồ và đem lại hiệu quả kinh tế cao.Tuy nhiên để vận hành một chiếc máy rửa bát sao cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Hãy theo chỉ dẫn của các chuyên gia dưới đây để có được những kinh nghiệm hiểu biết hữu ích khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp đạt hiệu quả tẩy rửa tối đa.


máy rửa bát công nghiệp made in korea


  • Loại bỏ hết thức ăn dính trên bát đĩa trước khi cho bát đĩa vào trong máy để xử lý

  • Nếu rửa bằng tay hãy rửa đồ bẩn ngay lập tức sau khi gạt bỏ hết thức ăn dính trên đồ bẩn. Nếu rửa bằng máy thì máy rửa bát có thể rửa sạch đồ bẩn mà không cần ngâm tráng trước hoặc đồ bẩn để lâu ngày. Vì vậy không cần thiết phải dùng đến bước ngâm tráng trước khi rửa

  • Không rửa bát đĩa dưới vòi nước đang chảy, kể cả rửa bằng tay hay rửa bằng máy

  • Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát tốt nhất là rửa đồ bẩn trong 2 bồn : một bồn nước nóng đựng hóa chất tẩy rửa và một bồn nước lạnh để rửa sạch. 

  • Sử dụng một lượng nước hóa chất tẩy rửa đủ liều lượng giống như khuyến cáo của nhà sản xuất

  • Sử dụng một chiếc máy mới có chức năng tiết kiệm năng lượng để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

  • Theo các chuyên gia một chiếc máy rửa bát thông thường tiêu thụ trung bình từ 12 đến 16 lít nước (3-4,25 gallon), trong khi rửa chén bát bằng tay sử dụng 63 lít (16,5 gallon). 

Tóm lại trước khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp bạn hãy chú ý những hướng dẫn gợi ý trên đây. Hãy là người tiêu dùng thông minh sáng suốt, tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu quả tẩy rửa cao nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao .


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.