Cách giặt đồ len và đồ đan móc

Những điểm cần lưu ý :

-Đồ len có thể giặt được bằng máy giặt, không nhất thiết phải giặt tay, nhưng quan trọng là bạn phải để ở nhiệt độ giặt thấp (chừng 30oC) và chọn vòng quay vắt nhẹ.

-Kiểm tra kĩ phần mác hướng dẫn giặt trên quần áo để biết cách giặt đồ phù hợp. Một vài dạng áo len chui đầu được làm từ chất liệu len pha nên có thể dễ hơn trong việc giặt giũ.

-Hãy nhớ để đồ len khô tự nhiên, vì nhiệt độ cao trong máy sấy quần áo sẽ làm co sợi len để tránh thay đổi kích cỡ của chiếc áo

Hướng dẫn cách giặt đồ len bằng máy giặt

Sử Dụng Túi Giặt


Chất liệu vải len rất dễ hư tổn, mặc dù những chiếc máy giặt đời mới có nhiều tính năng kĩ thuật vượt trội, thì vẫn có thể bị chút ảnh hưởng tới những chất liệu vải mỏng dễ hư tổn. Một vài sợi len có thể bị cuốn rút sợi trong lúc giặt máy (dễ xảy ra hơn ở máy giặt cửa trước). Vì thế để tránh hiện tượng này khi giặt áo len bạn nên dùng túi giặt. Các túi giặt thường được làm từ lưới, nên nước và chất giặt tẩy dễ dàng đi qua, nhưng vẫn ngăn ngừa được quần áo tiếp xúc trực tiếp với lồng giặt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vỏ áo gối để thay thế túi giặt.

Cách giặt đồ len lụa

Giặt từng mẻ nhỏ

Một lời khuyên đưa ra là bạn không nên dùng các đồ giặt tẩy chứa nhiều hàm lượng chất tẩy, thuốc tẩy trắng và các chất tẩy có mùi nồng nặc, tất cả các chất giặt tẩy này đều quá mạnh cho chất liệu vải dễ hư tổn như len. Thay vào đó, hãy chọn loại giặt tẩy nhẹ. Sẽ rất công hiệu nếu sử dụng nước xả vải khi giặt máy, vì nó được thiết kế rất hợp với loại vải tự nhiên như len. Nước xả vải có công dụng làm mềm và bông sợi vải, làm cho tay bạn khi sờ vào vải có cảm giác mềm mại, dễ chịu, không bị cảm giác thô ráp và ngứa ngáy. Hãy luôn nhớ đọc các chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm giặt tẩy và mác hướng dẫn giặt trước khi sử dụng.

Đặt Chế Độ Giặt Máy Phù Hợp


Với các đồ dễ hư tổn như vải len thì tốt nhất nên giặt nhẹ nhàng, vì thế nhiều người chọn giặt tay áo len để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chế độ giặt trên máy, chọn đúng loại giặt phù hợp với đồ của bạn như chế độ giặt tay bằng máy. Một vài loại máy giặt có chế độ giặt 'Nhẹ nhàng' hoặc cho 'Đồ len', với nhiệt độ và vòng quay phù hợp đã được tính sẵn, nhưng nếu máy giặt nhà bạn không có chức năng này thì cũng đừng lo lắng. Giặt với đồ len thích hợp nhất ở nhiệt độ khoảng 30oC và giảm số vòng quay..

Để Khô Tự Nhiên


Đồ len nên được để khô tự nhiên vì nhiệt độ cao của máy sấy quần áo có thể làm co sợi vải. Vì vậy nên để đồ len khô tự nhiên nơi khô ráo thoáng mát.ĐỊA CHỈ LÔ E1.2 PHẠM HÙNG - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 0904 563 963 - 04.3793.8373


THAM KHẢO THÊM : 


 Dung môi giặt khô cho máy giặt khô công nghiệp


 Tinh dầu xịt thơm đồ vải quần áo vải trong giặt là công nghiệp 


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.