Đồ vải trắng sau một thời gian sử dụng sẽ bị xỉn màu, mất đi độ trắng sáng và bị ố vàng mất thẩm mỹ. Vì vậy để lấy được độ trắng sáng như mới trên đồ vải, mọi người thường dùng phương pháp sử dụng hóa chất tẩy trắng. Dưới đây là một số hướng dẫn kinh nghiệm bỏ túi giúp bạn sử dụng hóa chất tẩy trắng an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1 : Phân loại, tách biệt đồ vải. Phân loại riêng đồ vải trắng và vải màu để khi xử lý không bị lem màu. Chỉ áp dụng đối với các loại vải được sử lý an toàn trong nước nóng với điều kiện giặt bằng máy. Đối với các đồ vải làm từ chất liệu đặc biệt, mỏng nhẹ như một chiếc váy ren hay áo sơ mi, váy làm từ sợi cotton hãy theo những chỉ dẫn dưới đây.

phân loại đồ vải trước khi xử lý

Bước 2 : dùng dụng cụ để đo lường liều lượng sử dụng hóa chất tẩy trắng. Thông thường liều lượng dùng hóa chất tẩy trắng phụ thuộc vào khối lượng và mức độ đồ bẩn của vải. Liều lượng khuyên dùng là từ 5-10 ml đối với mỗi kg vải khô.

Dụng cụ đo hóa chất giặt tẩy


Bước 3 : Cho liều lượng hóa chất tẩy trắng vào trong máy giặt. Lưu ý rằng hóa chất tẩy trắng nên được thêm vào trong nước nóng sau khi thêm hóa chất giặt tẩy nhưng trước khi bạn bỏ đồ vải. Đối với loại máy giặt có hộp hay khay đựng hóa chất tẩy, dùng một liều lượng khảng 175ml vào khay đựng hóa chất.

Đối với những loại máy không có khay hộp đựng hóa chất riêng biệt, đổ hóa chất tẩy trắng trực tiếp vào nước giặt sau khi chu trình giặt vừa bắt đầu nhưng trước khi thêm đồ vải. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, lời khuyên đưa ra là nên để cho chu trình giặt vận hành vài phút trước khi cho đồ vải vào trong máy. Điều này sẽ giúp cho các hóa chất tẩy trắng hòa tan và phát huy tác dụng phân tán, thấm sâu vào trong đồ vải để tẩy bỏ các vết bẩn. 

Bước 4 : Thêm đồ vải. Hóa chất tẩy trắng có tác dụng hiệu quả nhất khi sử dụng nước nóng. Vì vậy hãy nhớ rằng nên đặt nhiệt độ nước nóng cho máy thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hóa chất tẩy trắng Vic Oxy

Các bước trên đây là hướng dẫn quy trình tẩy trắng đồ vải bằng hóa chất giặt tẩy an toàn hiệu quả cao. Hãy luôn chú ý, tuân theo những gợi ý hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả giặt là tốt nhất, giúp cuộc sống luôn tươi đẹp, thoải mái và tiện nghi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HÓA CHẤT TẨY TRẮNG DO CÔNG TY THEONE CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI

Quy cách đóng gói : Thùng 18kg
Hình thức : dạng bột trắng mịn
Hòa tan : hoàn toàn
Hướng dẫn sử dụng : Tẩy trực tiếp trên vết bẩn: 10 – 15g cho 1 gallon nước nóng
Bẩn ít: 3-4g cho mỗi kg vải khô
Bẩn nhiều: 4-8g cho mỗi kg vải khô
Bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, tránh để gần axit mạnh và kiềm mạnh


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.