Máy giặt công nghiệp là thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến ở trong ngành công nghiệp giặt là, các khu vực như nhà hàng , khách sạn , trong các khu vực bệnh viện , trường học , các khu xưởng dệt may , xưởng dịch vụ giặt là. Đây là một thiết bị thực sự cần thiết và hữu dụng, giúp con người tiết kiệm được thời gian và một nguồn nhân công lớn khi phải giải quyết khối lượng lớn quần áo đồ vải dùng trong công nghiệp. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp như các hãng máy giặt công nghiệp như : Image , Hwasung , Maxi , Girbau , Primus , Renzacci ,

Để lựa chọn được dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp với chất lượng tốt, hoạt động ổn định và hiệu quả  thì chúng ta cũng cần phải có hiểu biết về dòng máy giặt đó . Nhưng vấn đề trong khi sử dụng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần có những kinh nghiệm để vận hành và sử dụng tốt nhất. Bài viết dưới đây đúc kết những kinh nghiệm của các chuyên gia về máy giặt -máy sấy công nghiệp , giúp bạn đọc có được những hiểu biết , kiến thức đúng đắn trong sử dụng máy giặt công nghiệp luôn vận hành hoạt động ổn định.

máy giặt công nghiệp made in Korea

Đầu tiên khi sử dụng máy giặt chúng ta cần phải thiết kế nguồn điện ổn định , các đường ống dẫn nước phải bố trí hợp lý đặc biệt là phải cung cấp đủ áp lực nước cho máy. Nếu trường hợp áp lực nước kém ,cần sử dụng thêm loại bơm tăng áp để tăng áp lực cho nguồn nước.

- Nên chú ý đến vấn đề về bệ kê, đặt máy giặt , máy sấy . Đây là chi tiết khá quan trọng đối với máy giặt bởi nếu không có bệ đỡ bằng bê tông  vững chắc thì khi giặt hay vắt máy sẽ bị rung lắc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giặt và thùng giặt bên trong , làm tuổi thọ của máy giặt giảm đi đáng kể . Vì vậy sử dụng bệ đặt đỡ máy bằng bê tông là tốt và an toàn nhất. 

- Nên thường xuyên vệ sinh sạch đường ống nước và các đầu ống nước thải để tránh tình trạng bị lắng đọng cặn, tắc hoặc ứ bẩn dẫn đến chất lượng giặt đồ kém đi rất nhiều. Đặc biệt là nên thường xuyên kiểm tra xem các bể chứa nước  và vệ sinh thường xuyên nếu trong nguồn nước dùng để cung cấp cho máy có  nhiều bụi bẩn .

- Lồng giặt của máy giặt công nghiệp là một trong những bộ phận khá quan trọng. Việc vệ sinh sạch sẽ lồng giặt, khoang giặt trong máy cũng cần thiết nhưng không phải ai cũng chú ý điều này. Do vậy nên cần phải vệ sinh thường xuyên khoang giặt trong lồng giặt . Vậy vệ sinh lồng giặt bằng cách nào ? Một phương pháp gợi ý là đặt máy ở chế độ giặt cotton để giặt nóng nhất và cho nước giấm ăn vào và cứ để máy chạy không .

- Sau khoảng thời gian máy vận hành từ 6 tháng đến 1 năm thì chúng ta nên sử dụng bột vệ sinh lồng giặt hoặc hóa chất vệ sinh lồng giặt chuyên dụng là tốt nhất.

- Cần lưu ý vấn đề là nên sử dụng đúng dạng nước giặt , bột giặt, hóa chất giặt là đi theo dòng máy giặt của nhà sản xuất khuyến cáo. Nếu không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra thì rất dễ gây nên các vấn đề là hỏng hóc bộ mạch điện tử nếu có trường hợp tạo ra quá nhiều bọt, hoặc bọt bị trào ra gây hỏng hóc các bộ phận bên trong máy.

- Không nên để các đồ ướt lên trên máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp bởi nó sẽ có thể gây ra hiện tượng nước chảy vào các ổ mạch điện .

- Sau khi giặt xong nên mở hé cửa máy giặt công nghiệp ra để cho máy giặt được khô thoáng tránh tình trạng ẩm mốc, và lượng hơi nước sau khi giặt nóng sẽ còn, nên để cho chúng thoát ra bốc hết, tránh được nhiều vấn đề khi lượng hơi nước vẫn còn trong máy.

- Nên lưu lại các thao tác giặt thường xuyên sử dụng để giảm bớt được thời gian đặt điều khiển giặt

- Với mỗi loại vải vóc khác nhau,nên cài đặt, sử dụng các chương trình giặt khác nhau để đảm bảo chất lượng giặt phù hợp và hoạt động vận hành hiệu quả nhất cho máy giặt công nghiệp.


MADE IN KOREA - Representative of Korean industrial equipment trade in Vietnam

(Đại diện thương mại thiết bị công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam)

VPGD : Tầng 8 - Toà nhà Sacombank - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình.

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG 2 : Lô A2, Đường CN6 Khu Công Nghiệp Vừa Và Nhỏ Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

TỔNG KHO : KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI

LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT.

KD 1 - 0936 231 598

KD 2 - 0936 090 191

KD 3 - 0904 566 536

KD 5 - 0936231598

Email : Info@theonejsc.com & im.export@theonejsc.com

TỔNG CÔNG TY XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp Hàn Quốc nhập khẩu tại Việt Nam. Thiết bị công nghiệp các loại, hóa chất làm sạch công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, may giat cong nghiep, nồi hơi công nghiệp, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ công nghiệp ... sản phẩm chất lượng và dịch vụ chúng tôi là duy nhất và tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng.